TCS Môi Trường – Công ty xử lý nước thải ở Miền Nam 100% uy tín.

Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố công nghiệp, chính vì thế tập trung đông dân, nhiều khu công nghiệp và khu chế xuất phát triển…Chính vì thế mà nước thải từ quá trình sinh hoạt và sản xuất của người dân rất nhiều. Để hạn chế ô nhiễm cần đến Công ty xử lý nước thải  chuyên nghiệp và uy tín để khắc phục vấn đề trên.

Tuy nhiên, để đi sâu vào vấn đề thì chúng tôi khuyên bạn nên hiểu ” vì sao phải xử lý nước thải tại tphcm” nhé.

I. Nội dung bài viết xử lý nước thải 

1.Vì sao phải xử lý nước thải 

Kinh tế nước ta ngày càng phát triển, kéo theo đó là rất nhiều hoạt động sản xuất, kinh doanh, dịch vụ của nhiều khu công nghiệp, công ty, doanh nghiệp và nhiều khu dân cư mọc lên. Đặc biệt là ở những khu đô thị lớn, trong đó thành phố Hồ Chí Minh được xem là ví dụ điển hình nhất.

Và dĩ nhiên hoạt động kinh tế ngày càng phát triển, ngày càng đa dạng hơn thì lượng nước thải xả ra môi trường tự nhiên cũng theo đó mà tăng lên đáng kể làm ảnh hưởng không hề nhỏ đối với môi trường cũng như đời sống, sức khỏe của người dân. Trong nước thải, từ nước thải công nghiệp, nước thải sinh hoạt, nước thải dịch vụ… đều có chứa những thành phần ô nhiễm, độc hại, vi khuẩn lây lan bệnh tật… Chúng không những làm ô nhiễm môi trường, gây mùi hôi thối khó chịu mà còn gây nên những căn bệnh cực kỳ nguy hiểm cho con người.

Đứng trước tình hình ô nhiễm nguồn nước nghiêm trọng do nguồn nước thải như hiện nay thì Chính phủ đã siết mạnh hơn việc quản lý xử phạt nặng đối với các đơn vị xả thải không qua xử lý hoặc xử lý không đạt chuẩn.

Tóm lại, xử lý nước thải không chỉ giúp bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe cộng đồng mà còn giúp các đơn vị không bị xử phạt.

Vì sao phải xử lý nước thải tại TPHCM
Minh họa: Vì sao phải xử lý nước thải

2.Những yếu tố độc hại trong nước thải 

Khi nhu cầu sống ở trở nên hiện đại, thì nhu cầu về đời sống càng nhiều. Chính vì thế những hoạt động như ăn nhậu , cà phê..mọc lên rất nhiều. Chính vì thế nước thải sinh hoạt chiếm 70%. Những phần còn lại là của nhà máy sản xuất. Những thành phần độc hại trong nước thải sinh hoạt ở bao gồm:

52% chất hữu cơ, 48% chất vô cơ.

Chỉ tiêu ô nhiễm chưa qua xử lý

Chất rắn lơ lửng: 750 – 1510 mg/L

Amoni (N-NH4): 25 – 1510 mg/L

BOD5: 469 – 563 mg/L

COD: 750 – 1063 mg/L

Nito tổng: 63 – 125 mg/L

Tổng Photpho: 750 – 1063 mg/L

Dầu mỡ: 104 – 313 mg/L

Những yếu tố độc hại trong nước thải ở TPHCM
Những yếu tố độc hại trong nước thải

3.Phân loại nước thải 

Nước thải sinh hoạt: nước thải từ các khu dân cư, từ nhà trọ của sinh viên , người lao động. Ngoài ra từ những cơ quan nhà nước và khu thương mại, công ty khác.

Nước thải công nghiệp (lnước thải sản xuất): nước thải từ các nhà máy khu công nghiệp và khu chế xuất , những nhà máy đóng và sửa chữa tàu.

Nước thải tự nhiên: ở sài gòn thì nước mưa không nhiều, nhưng do thủy triều lên làm cho cống rảnh bị ngập

4.Tác hại của nước thải đến với người dân.

Khi cuộc sống đô thị hóa quá cao, kèm theo đó là ô nhiễm về không khí, ô nhiễm về tiếng ồn, và ô nhiễm bởi nước thải thì sẽ gây ra rất nhiều bệnh tật cho người dân.

Không những thế, nếu nước thải ở  không được xử lý tốt thì xả thải ra môi trường gây ô nhiễm môi trường nước (sông, suối, biển,…làm chết cá, phá hủy hệ sinh nước môi trường nước, gây độc tính cho người, động thực vật).

Với những tác hại quá lớn của nước thải như thế, thì có nên xử lý nước thải không? Nếu có thì nên chọn Công ty nào để xử nước thải tại tpchm đây ?. Nếu bạn phân vân thì mời bạn đọc tiếp phần dưới nhé.

Tác hại của nước thải
Minh họa: Tác hại của nước thải với cuốc sống của người dân 

II.Công ty xử lý nước thải 

1.Giới thiệu

Công ty TCS Kỹ Thuật Môi Trường là công ty chuyên về dịch vụ tư vấn và xử lý nước thải tại nói riêng và toàn miền nam nói riêng. Một số cơ sở mà công ty TCS sẽ tham gia tư vấn đó là cơ sở sản xuất kinh doanh , nhà máy chế biến kim loại nặng, khu công nghiệp hay khu chế xuất lớn ở Sài Gòn. Và rất nhiều công ty lớn nhỏ khác.

2.Một Dịch vụ xử lý nước thải của Công ty.

Xử lý nước thải sinh hoạt

Xử lý nước thải công nghiệp

Xử lý nước thải y tế

Xử lý nước thải dệt nhuộm

Xử lý nước thải bệnh viện

Xử lý nước thải thủy sản

Xử lý nước thải chăn nuôi

Xử lý nước thải y tế phòng khám

Xử lý nước thải mực in

Xử lý nước thải sinh hoạt gia đình

Xử lý nước thải phòng khám

Xử lý nước thải nhà máy bia

Xử lý nước thải chế biến thủy sản

Xử lý nước thải nhà hàng

3.Một số dự án xử ly nước thải ở Công ty

Xử lý nước thải tại Bình Dương

Đây là công trình xử lý nước thải tại Bình Dương được tiến hành bởi Công ty chúng tôi. Các bạn cói thể xem thêm hình ảnh để biết.

Nguồn gốc nước thải ở Bình Dương
Nguồn gốc nước thải ở Bình Dương

– Xử lý nước thải ở TPHCM

Vì là tỉnh thành có nhiều dân cư sinh sống, kèm với đó là hoạt động công nghiệp diễn ra liên tục nên số lượng nước thải đổ ra môi trường rất nhiều. Khiến cho cuộc sống của người dân tại TPHCM trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Không những thế, TPHCM luôn bị triều cường hàng năm, nên lượng nước thải từ các nhà máy cũng gây không ít tổn hại về sức khỏe, chính vì thế cần có sự ra đời của những công ty xử lý nước thải tại TPHCM. 

Có thể kể đến Công ty TCS Môi Trường, dưới đây là hình ảnh ghi nhận về quá trình kiểm tra và đo đạc về nước thải của Công ty chúng tôi.

Quá trình đo đạc tiêu chuẩn nước thải trước khi xử lý tại TPHCM

– Xử lý nước thải ở Biên Hòa – Đồng Nai

– Xử lý nước thải ở Cần Thơ

– Xử lý nước thải ở Kiên Giang

– Xử lý nước thải ở Vùng Tàu….

….và rất nhiều tỉnh thành ở phía Nam khác mà công ty đã tiến hành.

II. Tổng kết.

Xử lý nước thải là đều cần thiết, và nên làm ngay bây giờ nếu bạn muốn môi trường sống của mình trong sạch. Với rất nhiều tác hại lớn như gây ô nhiễm cho cộng đồng thì nhiều công ty và doanh nghiệp tư nhân hay nhà nước nên tiến hành xử lý nước thải.

Nếu những Công ty này đã có bộ phận An Toàn và Môi Trường rồi thì có thể tự xử lý. Hoặc chưa thành lập bộ phận này , thì nên liên hệ đối tác bên ngoái để có một chất lượng tốt hơn.

Nếu muốn tìm Công ty môi trường Sài Gòn đúng nghĩa thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. Hoặc inbox qua https://www.facebook.com/tcsmoitruong/ để được tư vấn nhé.

Lưu ý: Đây là bài viết được viết bởi Team TCS,nếu bạn muốn copy thì hãy dẫn nguồn https://tcsmoitruong.com/cong-ty-xu-ly-nuoc-thai-tai-tphcm/  nhé. 

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on print
Print
Share on skype
Skype